Cửa gỗ chống cháy Eurowindow – Kiến tạo không gian xanh, an toàn cho các căn hộ chung cư

  246/9T ẤP 7 - ĐÔNG THẠNH- HÓC MÔN- TPHCM

Hotline hỗ trợ tư vấn

0983 419 778

Ngày đăng: 30/11/2022 02:42 PM

  Cửa gỗ chống cháy Eurowindow – Kiến tạo không gian xanh, an toàn cho các căn hộ chung cư

  Đối với các công trình kiến trúc hiện đại như chung cư cao tầng, mỗi cánh cửa không đơn giản chỉ là bộ phận ngăn cách không gian, tạo lối di chuyển mà còn là điểm nhấn trang trí, đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, những mẫu cửa gỗ chống cháy đang ngày càng được ưu tiên lựa chọn, nhằm gia tăng tính an toàn, thẩm mỹ cho các căn hộ chung cư.

  Sử dụng vật liệu chống cháy – Sự cần thiết cho các tòa nhà cao tầng

  Trong những năm gần đây, tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, cư dân tại các thành phố lớn ngày càng đông đúc, chính vì vậy hàng loạt các chung cư, nhà cao tầng mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân là điều tất yếu.

  Tuy nhiên, sống trong các khu chung cư cao tầng người dân lại phải đối diện với nỗi lo thường trực là hỏa hoạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Trên thực tế, thời gian vừa qua, các vụ hỏa hoạn xảy ra liên tiếp gây thiệt hại nặng nề về người và của.

  Để đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân, các tòa nhà cao tầng xây dựng hiện nay phải đáp ứng được các tiêu chuẩn và quy chuẩn về PCCC khắt khe của Bộ xây dựng.

  Bên cạnh đó, hiện nay, một số chung cư cao cấp còn tăng cường giải pháp PCCC bằng cách sử dụng thêm các vật liệu chống cháy như: Cửa chống cháy, vật liệu nội thất chống cháy, bê tông nhẹ, gạch nhẹ chống cháy…

  Việc sử dụng các vật liệu này giúp hạn chế tối đa tổn thất kinh tế và đảm bảo thời gian an toàn cho các công tác sơ tán, cứu trợ diễn ra kịp thời.

   

  Cấu tạo đặc biệt của cửa gỗ chống cháy Eurowindow

  Nhắc đến gỗ, ai cũng sẽ nghĩ đó là vật liệu dễ bén lửa, dễ cháy tuy nhiên, Eurowindow vẫn cho ra đời sản phẩm cửa gỗ có tác dụng chống cháy hiệu quả.

   

   

   

   

  Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow được cấp giấy chứng nhận PCCC có cấu tạo gồm: cánh cửa ngoài cùng là lớp chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày 9mm bề mặt phủ veneer, bên trong là khung xương làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II, xen kẽ các khung xương là bông thủy tinh, cạnh cánh được dán bằng veneer và gioăng chống cháy PL2004DS.

  Khung cửa có lớp thanh chặn bên ngoài làm bằng gỗ keo ghép thanh tẩm dịch thể chống cháy 3P-II bề mặt phủ veneer, khung được cấu tạo bởi 2 lớp, lớp bên ngoài là tấm chống cháy Vicwood fancy multil-play panel, lớp bên trong là gỗ thông ghép thanh, bề mặt khung được phủ 1 lớp veneer, cạnh khung được dán bằng gỗ Sồi tự nhiên dày 3mm.

  Nẹp khung cửa làm bằng tấm chống cháy Vicwood fancy multi-play panel dày, bên ngoài là MDF bề mặt phủ veneer.

  Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 90 độ C gioăng sẽ tự biến thành dạng keo bít toàn bộ cánh cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm.

  Bên cạnh đó, hệ phụ kiện được nhập khẩu từ các hãng hàng đầu châu Âu, bao gồm: bản lề, tay co thuỷ lực, khoá cửa, tay nắm…đều được chế tạo từ vật liệu thép có khả năng chịu được nhiệt độ cao để khi gặp sự cố cháy vẫn có thể hoạt động bình thường.

  Đối với sản phẩm cửa gỗ chống cháy của Eurowindow giới hạn chịu lửa EI lên tới 90 phút trong điều kiện không tải.

  Sản phẩm cửa gỗ chống cháy Eurowindow được thiết kế chủ yếu cho cửa đi, cửa thông phòng và sử dụng cho nhiều loại công trình.

   

  Với nhiều tính năng ưu việt, hạn chế tối đa tổn thất, đảm bảo thời gian an toàn cho công tác sơ tán, cứu trợ khi không may xảy ra hỏa hoạn, cửa chống cháy Eurowindow đã được đông đảo chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình có quy mô lớn, tầm cỡ như Nhà Quốc hội, chung cư Thăng Long Number 1, Vinhomes Golden River, Thảo Điền Pearl (TP HCM) …

  Chia sẻ về lý do lựa chọn Eurowindow là đối tác cung cấp và thi công cửa chống cháy, đại diện Ban quản lý dự án Goldmark City từng cho biết: “Vật liệu xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên một công trình chất lượng và hoàn hảo. Chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu Eurowindow với khả năng cách âm, cách nhiệt cao. Sản phẩm cửa gỗ chống cháy sử dụng cho hệ thống cửa thông phòng sẽ là một giải pháp chống cháy hữu hiệu, đảm bảo an toàn cho cuộc sống của cư dân. Vật liệu gỗ kết hợp hài hòa với nội thất trong phòng, làm tăng độ sang trọng và vẻ đẹp cho căn hộ”.

  Trong bối cảnh thị trường bất động sản “bung” ra hàng loạt các dự án nhà ở thì việc sử dụng vật liệu hoàn thiện cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng mang lại nhiều lợi thế và sức cạnh tranh lớn hơn cho chủ đầu tư. Sự hiện hữu của sản phẩm Eurowindow tại hàng chục nghìn công trình trên khắp cả nước cũng là minh chứng rõ ràng nhất khẳng định uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân

  0