CỬA GỖ CỦ CHI

  246/9T ẤP 7 - ĐÔNG THẠNH- HÓC MÔN- TPHCM

Hotline hỗ trợ tư vấn

0983 419 778

Ngày đăng: 30/11/2022 02:11 PM

  CỬA GỖ CỦ CHI

   

  Quý khách hàng đang có nhu cầu Tìm xưởng mộc gỗ ở Củ Chi, TPHCM nhưng chưa biết tìm tại đâu? Các bạn lo lắng chưa biết kiểu dáng nào phù hợp?
  Quý vị đang lo lắng chi phí thiết kế và thi công vượt quá ngân sách?
  Công ty TNHH TMSX Cửa Gỗ Sài Gòn là xưởng gỗ tại tphcm chuyên thiết kế thi công nội thất đi đầu có bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm về cửa gỗ tại Củ Chi.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua những mẫu cửa gỗ giá rẻ khu vực huyện Củ Chi Tp. HCM, Công ty Cửa Gỗ Sài Gòn xin gửi đến quý khách hàng tại huyện Củ Chi một số mẫu cửa gỗ đẹp giá rẻ đang đươc ưu chuộng sử dụng tren thị trường hiện nay, Mời quý khách tại Củ Chi cùng xem qua...

  Cửa gỗ Củ Chi - Sài Gòn tuy không gần khu vực trung tâm nhưng việc di chuyển lại khá dễ dàng. Khi có nhu cầu xem tận mắt những bộ cửa gỗ đẹp quý khách không cần di chuyển quá lâu

  Quy trình tư vấn - cung cấp - lắp đặt cửa gỗ tại huyện Củ Chi:

  Bước 1: Gọi điện thoại hoặc đến Showroom trưng bày để nhân viên tư vấn về kích thước, giá cả cũng như mẫu mã sản phẩm theo mong muốn của quý khách.

  Bước 2: Hẹn thời gian giao hàng, lắp đặt cụ thể (nếu có).

  Bước 3: Lựa chọn phương thức thanh toán cụ thể.

  Bước 4: Trước ngày giao hàng 1 ngày, nhân viên kế hoạch xưởng sẽ thông báo cho quí khách biết để sắp xếp nhận hàng

  Bước 5: Nếu đơn hàng có lắp đặt công ty của chúng tôi sẽ liên lạc sắp xếp thời gian phù hợp nhất đến tận nơi lắp đặt cho quý khách sau ngày giao hàng.

  Cửa gỗ tại Củ Chi. Bạn đang chuẩn bị xây nhà mới, bạn đang muốn sửa sang lại nhà cửa. Nhưng bạn chưa biết nên chọn loại cửa nào phù hợp với ngân sách và thiết kế của mình.

  Hãy liên hệ với chúng tôi: 0983 419 778, chúng tôi chuyên cung cấp – thi công lắp đặt tất cả các loại cửa gỗ hiện có trên thị trường, từ giá rẻ đến hàng cao cấp, từ nguyên liệu trong nước đến nguyên liệu nhập khẩu

  0