ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỬA GỖ HÀNG ĐẦU

  246/9T ẤP 7 - ĐÔNG THẠNH- HÓC MÔN- TPHCM

Hotline hỗ trợ tư vấn

0983 419 778

Ngày đăng: 30/11/2022 01:53 PM

  ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CỬA GỖ HÀNG ĐẦU

   

  Dù công trình kiến trúc có kiểu dáng cổ điển hay hiện đại thì cửa gỗ vẫn là chất liệu thân thiện hơn cả so với những nguyên liệu làm cửa khác. Cửa gỗ được nhiều gia đình lựa chọn thay vì cửa sắt, cửa nhôm...bởi đặc tính sang trọng, hiện đại. Cửa gỗ vừa tinh tế, vừa mang vẻ đẹp gần gũi, có thể kết hợp hài hoà với bất kỳ không gian và chất liệu nào. Hiện ở nước ta có khoảng 2.700 công ty sản xuất nội thất gỗ, bao gồm cả cửa gỗ và hàng nghìn xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất nhỏ lẻ trên khắp cả nước. Với sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ, sản phẩm cửa gỗ ngày càng được thị trường ưa chuộng và được người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, việc lựa chọn cửa gỗ không hề đơn giản. Hiện nay có thực trạng các sản phẩm cửa gỗ được đặt hàng phần lớn ở các xưởng sản xuất có quy mô nhỏ lẻ, thủ công nên có cấu tạo đơn giản, thiết kế sản phẩm chưa đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người sử dụng, và có tiến độ chậm nếu đơn hàng lớn. Thay vì lựa chọn cửa gỗ ở các cơ sở thủ công với cấu tạo đơn giản, tiến độ chậm, nhiều khách hàng kỹ tính bắt đầu tìm đến Cửa Gỗ Sài Gòn.

  Thương hiệu cửa gỗ uy tín và lớn nhất hiện nay là Cửa Gỗ Sài Gòn. Nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Dòng sản phẩm cửa gỗ đã được chúng tôi cung cấp ra thị trường mang thương hiệu Cửa Gỗ Sài Gòn đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dòng sản phẩm này cũng được các chuyên gia và giới kiến trúc sư đánh giá cao về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

  Hiện nay, Cửa Gỗ Sài Gòn có xưởng sản xuất cửa gỗ được đầu tư xây dựng hiện đại, đồng bộ tại 330/60/9C Võ Thị Đầy, Nhị Bình, Hóc Môn, TPHCM. Trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng cùng hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp cho phép chúng tôi sản xuất ra những sản phẩm cửa gỗ sang trọng, hiện đại, bền đẹp và vừa giữ được những tính năng của cửa làm từ các vật liệu gỗ tự nhiên. Và ở trong bất kỳ không gian nào, cửa gỗ của chúng tôi cũng đều phát huy được ưu điểm của mình là gần gũi và phù hợp với nội thất.

  Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất, máy móc thiết bị hiện đại, đồng bộ, lựa chọn xử lý tốt nguồn nguyên liệu đầu vào đã giúp sản phẩm của Cửa Gỗ Sài Gòn  có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các cửa gỗ thông thường trên thị trường như: không cong vênh, co ngót, chống mối mọt, cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao…..

  Không chỉ sản xuất mà Cửa Gỗ Sài Gòn  còn trực tiếp thiết kế kiểu dáng sản phẩm theo nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển, bán cổ điển đến hiện đại nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu về cửa gỗ cho nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

  Với các ưu điểm vượt trội về chất lượng, mẫu mã và giá cả, cửa gỗ của Cửa Gỗ Sài Gòn đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu thích, lựa chọn.

  0