CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN  - Chuyên cung cấp cửa gỗ  chất lượng và hiệu quả .

  246/9T ẤP 7 - ĐÔNG THẠNH- HÓC MÔN- TPHCM

Hotline hỗ trợ tư vấn

0983 419 778

CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN  - Chuyên cung cấp cửa gỗ chất lượng và hiệu quả .

 CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN có nhiệm vụ cung cấp đến các doanh nghiệp những sản phẩm cửa gỗ nội thất với mức giá tiết kiệm nhất, nhằm giảm thiểu những khó khăn trong khâu chi phí cho khách hàng.

CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN luôn tiết kiệm chi phí và cung cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất nhằm mang đến cho khách hàng có thêm sự lựa chọn tin cậy, điểm đến mua sắm, nhà cung cấp tốt nhất.

Hoạt động Tư vấn thiết kế: CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN  tự tin về dịch vụ tư vấn thiết kế. Chúng tôi có những chuyên gia được học bài bản qua trường lớp, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước với ngôn ngữ thiết kế đa dạng, phong phú, hiện đại, nhiều màu sắc, sản phẩm sử dụng tối đa công năng trong quá trình sử dụng.

Thi công công trình: CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN kết hợp với các đối tác thi công có uy tín, nhiều năm kinh nghiệm với các công trình hiện hữu từ phần làm móng, hoàn thiện thô đến chìa khóa trao tay. Các công trình là nhà ở cao tầng, nhà biệt thự, nhà cấp 1,2,3,4 và căn hộ trong phạm vi TP.Hồ Chí Minh và Bình Dương và tất cả các tỉnh thành trong cả nước . 

Cung cấp cửa gỗ nội thất: Các dòng sản phẩm đa dạng từ gỗ tự nhiên, MDF hay MFC phù hợp với từng không gian và yêu cầu. Bên cạnh các sản phẩm sản xuất trong nước ,CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN còn cung cấp các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu hoặc các nước lân cận với chất lượng và thời gian bảo hành thuộc diện tốt nhất trên thị trường.

Về chi phí: CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN cam kết các sản phẩm đến tay Khách hàng là hàng đạt chất lượng tốt nhất với chi phí là phù hợp nhất trên thị trường!

Về sứ mệnh: Một công trình đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng. Sản phẩm do  hiện là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN cam kết sẽ mang lại thành công cho công trình của bạn. Bởi Chúng tôi luôn đứng vào vị trí của Khách hàng và quan niệm rằng "Làm cho Khách hàng cũng chính là làm cho mình và gia đình mình"!

*Văn hóa làm việc

_ Luôn luôn tôn trọng ý kiến đóng góp của khách hàng vì CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN  hiểu rằng đó chính là động lực là chìa khoá vươn lên tầm cao mới.

_ Sản phẩm luôn là giá trị cốt lõi của CÔNG TY TNHHSX CỬA GỖ SÀI GÒN nên khách hàng yên tâm khi sử dụng

_ Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và phục vụ khách hàng nhanh nhất

_ Phục vụ khách hàng hết mình, tư vấn nhiệt tình

_ Chúng tôi là một đội ngũ gồm những người trẻ với đầy đam mê và nhiệt huyết trong công việc, mong muốn mang lại dịch vụ và sản phẩm xuất sắc và thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu của các doanh nghiệp cũng như các tổ chức chính phủ với giá cả hợp lý và bảo hành tốt nhất Việt Nam. Trong đó mỗi cá nhân với kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình đều có thể đảm nhận xuất sắc vai trò, công việc của riêng mình nhằm phục vụ tốt nhất các yêu cầu khách hàng đề ra.

Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH TMSX CỬA GỖ SÀI GÒN

ĐỊA CHỈ : 330/60/9c ẤP 1, VÕ THỊ ĐẦY, NHỊ BÌNH HÓC MÔN

ĐIỆN THOẠI : 0896423486

GMAIL : dungbui659@gmail.com

WESTITE : cuagosaigon.vn 

                   cuagohcm.com

0