10+ Mẫu cửa gỗ hai cánh đẹp sang trọng hot nhất 2020

  246/9T ẤP 7 - ĐÔNG THẠNH- HÓC MÔN- TPHCM

Hotline hỗ trợ tư vấn

0983 419 778

Ngày đăng: 30/11/2022 02:25 PM

  10+ Mẫu cửa gỗ hai cánh đẹp sang trọng hot nhất 2020

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn của mỗi con người thì cánh cửa là cửa sổ tâm hồn của ngôi nhà. Cánh cửa là điểm nhấn gây ấn tượng đầu tiên mỗi khi bước vào nhà, thể hiện phong cách của gia chủ. Đa số người Việt Nam đều lựa chọn những mẫu cánh cửa gỗ hai cánh. Với nhiều mẫu cửa gỗ hai cánh với thiết kế khác nhau dưới đây sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cửa gỗ cho ngôi nhà của mình.

  Cửa gỗ hai cánh trụ tròn 

  Điểm nhấn của loại cửa gỗ này là trụ tròn hai bên cửa kết hợp với những hoa văn trên cửa tạo nên vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Mẫu cửa gỗ này thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách sang trọng ấm cúng, đồ nội thất bên trong mang phong cách tân cổ điển. 


  Cửa gỗ phong cách cổ điển

  Cửa gỗ hai cánh kết hợp ô kính

  Đơn giản mà lại tinh tế chính là cửa gỗ hai cánh kết hợp với những ô kính hai bên cửa. Tạo nên sự khác biệt và thu hút ánh nhìn hơn. Nếu nhà bạn có mặt tiền không quá rộng, mẫu cửa gỗ này giúp ngồi nhà bạn trông thoáng và to hơn so với chỉ sử dụng nguyên liệu gỗ.    Cửa gỗ kết hợp với ô kính tạo nên sự sang trọng tinh tế


  Cửa gỗ kết hợp kính mẫu 2
   

  Cửa gỗ cánh nguyên khối

  Sử dụng ưu điểm của gỗ tự nhiên các vân gỗ đẹp tinh tế, bạn có thể chọn mẫu của gỗ nguyên khối. Tuy đơn giản nhưng lại tạo cảm giác chắc chắn cho ngôi nhà, Thiết kế với các hình khối cơ bản đăng đối nhau tạo cảm giác chắc chắn mà không kém phần tinh tế.


  Cửa gỗ nguyên khối kết hợp kẻ vân gỗ sang trọng

   
   Cửa gỗ nguyên khối kết hợp với kính tinh tế

  Nếu nhà bạn có mặt tiền lớn, đồ nội thất trong nhà tân cô điển, sang trọng thì mẫu cửa gỗ 2 cánh nguyên khối này sẽ là lựa chọn thích hợp nhất.

  Cửa gỗ 2 cánh hiện đại

   


   

  Thay thế cho những loại cửa gỗ cổ điển, cửa gỗ hiện đại có thiết kế tinh tế hơn, phù hợp với nhu cầu khách hàng hiện nay. Mẫu của gỗ này thường sử dụng sơn gỗ sáng màu, đồ nội thất trong nhà theo phong cách hiện đại. 

  Nên sử dụng chất liệu gỗ nào để làm cửa gỗ

  Cửa gỗ đc biệt là cửa nhà rất quan trọng, chính vì thế bạn phải chọn lựa chất liệu gỗ tốt, nên thường khách hàng sử dụng gỗ thật để làm cửa gỗ. Chọn được mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu và thiết kế của ngôi nhà của mình, bạn lại phân vân nên sử dụng chất liệu gỗ nào? Dưới đây là ưu điểm và nhược điểm của gỗ thật và gỗ công nghiệp bạn có thể tham khảo để chọn được loại gỗ thích hợp

  Ưu điểm của gỗ thật

  • Mùi gỗ tự nhiên thơm
    
  • Tuổi thọ cửa gỗ lâu hơn
    
  • Vân gỗ đẹp
  • Chấm ẩm mốc, mối mọt cao

  Nhược điểm gỗ thật 

  • Giá thành đắt

  Ưu điểm gỗ công nghiệp

  • Mẫu mã đa dạng
  • Giá thành rẻ hơn so với gỗ thật.
  0